ทัพเสือใต้พบปัญหาหนัก หลังจากกองกลางดาวรุ่งของทีมได้รับบาดเจ็บ

ทัพเสือใต้พบปัญหาหนัก

ทัพเสือใต้พบปัญหาหนัก หลังจาก จามาล มูเซียลา กองกลางดาวรุ่งของทีมได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวเข่า อาจจะทำให้ต้องพักฟื้นเป็นระยะเวลานาน

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 24 สิงหาคม มีรายงานว่า จามาล มูเซียลา กองกลางดาวรุ่งวัย 20 ปี ของ สโมสรบาเยิร์นมิวนิค ทีมดังจากบุนเดสลีกาลีก ได้รับบาดเจ็บบริเวณเส้นเอ็นหลังหัวเข่าในขณะฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม

ทีมแพทย์ประสโมสรได้ออกมาเปิดเผยถึงอาการของ จามาล มูเซียลา ว่า นักเตะรายนี้จะต้องเข้ารับการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน พร้อมทั้งยังต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด หากได้รับการดูแลไม่ดีจะทำให้อาการบาดเจ็บแบบนี้เกิดขึ้นซ้ำได้อีกครั้ง

จากอาการบาดเจ็บของจามาล มูเซียลา นั้น ส่งผลต่อรูปแบบการเล่นของ โธมัส ทูเคิ่ล เป็นอย่างมาก เนื่องจากในช่วงเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา มิดฟิลด์รายนี้แสดงศักยภาพการแข่งขันได้อย่างยอดเยี่ยมมาโดยตลอด เขาเป็นมิดฟิลด์ที่สร้างสรรค์เกมรุกทั้งในแดนกลางและริมเส้นได้เป็นอย่างดี และมักจะได้รับเลือกให้เป็นตัวจริงของทีมในหลายๆครั้ง

ทัพเสือใต้พบปัญหาหนัก

ตามคำวินิจฉัยของทีมแพทย์ประจำสโมสรบาเยิร์นมิวนิค จามาล มูเซียลา จะต้องเข้ารับการผ่าตัดและต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดเป็นเวลานาน ส่งผลให้นักเตะรายนี้ไม่สามารถลงเล่นให้กับทีมได้เป็นเวลานาน และโค้ชโธมัส ทูเคิ่ลจะมีวิธการรับมือกับปัญหานี้อย่างไร ต้องติดตามกันต่อไปในศึกการแข่งขันบุนเดสลีกา ประจำฤดูกาล 2023-2024

ติดตาม : khaoballvip.com

อ่านเพิ่มเติม : นักเตะถูกวิจารณ์ยับ หลังจากพ่ายแพ้การแข่งขันต่อทัพไก่เดือยทอง