นักเตะถูกวิจารณ์ยับ หลังจากพ่ายแพ้การแข่งขันต่อทัพไก่เดือยทอง

นักเตะถูกวิจารณ์ยับ

นักเตะถูกวิจารณ์ยับ หลังจากที่ทัพปีศาจแดงไม่สามารถเอาชนะทัพไก่เดือยทองได้สำเร็จ ในเกมการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษนัดที่ผ่านมา

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 20 สิงหาคม มีรายงานว่า ในเกมการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษนัดที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่สามารถแสดงศักยภาพการแข่งขันได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้พ่ายแพ้ต่อท็อตแนมฮอตสเปอร์ ไปด้วยสกอร์รวม 2-0 ประตู

จากผลงานดังกล่าว รอย คีน อดีตกองกลางของทัพปีศาจแดง ได้ออกมาวิจารณ์สโมสรภายใต้การคุมทีมของเอริค เทนฮากอย่างหนัก โดยเขากล่าวว่า ในเกมนี้นักเตะของแมนยูฯ ไม่สามารถแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะบรูโน แฟร์นานเดสกัปตันทีมและเมสัน เมาท์ ซึ่งนัดเตะ 2 รายนี้ไม่สามารถสร้างสรรค์เกมรุกได้เลย ผมรู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมากกับกองกลางประเภทนี้

สำหรับ เอริค เทนฮาก ผู้จัดการทีมแมนฯ ยูไนเต็ด เขาแสดงสีหน้าที่ผิดหวังมาตลอดทั้งเกมต่อแผนการเล่นของทีม แม้ว่าเขาจะพยายามเปลี่ยนตัวผู้เล่นระหว่างเกม มันก็ยังไม่เพียงพอต่อชัยชนะที่พวกเขาต้องการ

นักเตะถูกวิจารณ์ยับ

ในเกมการแข่งขันนี้ ทัพปีศาจแดงถูกวิจารณ์จากอดีตนักเตะและสื่อต่างๆ ว่าการเล่นของพวกเขานั้นน่าผิดหวังเป็นอย่างมาก และในเกมการแข่งขันนัดต่อไปพวกเขาจะมีการปรับแผนให้ดีขึ้นอย่างไร ต้องติดตามกันต่อไปในศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ประจำฤดูกาล 2023-2024

ติดตาม : khaoballvip.com

อ่านเพิ่มเติม : ดาวยิงทีมชาติอังกฤษเผยความรู้สึก หลังจากย้ายไปเล่นในบุนเดสลีกาลีก